วิธีเล่นเกมยิงปลา ทำอย่างไรให้ได้เงินกำไร "มือใหม่หัดเล่น" ต้องอ่าน !!

วิธีเล่นเกมยิงปลา ทำอย่างไรให้ได้เงินกำไร “มือใหม่หัดเล่น” ต้องอ่าน !!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ นักพนันชาว pizza-joker ทุกท่าน วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมเดิมพันออนไลน์แสนสนุกที่ทุกคนน่าจะรู้จัก หรือเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ไม่ต้องอาศัยทักษะ หรือฝีมือมากนัก นั่นก็คือ เกมยิงปลา ออนไลน์ โดยเราจะไปดูกัสิว่าเกมนี้ คืออะไร? มีวิธีการเล่นยังไง ทำอย่างไรจะได้เงินกำไร พร้อมทั้งแนะนำเว็บไซต์เล่นเกมยิงปลา ที่ดีที่สุด ให้ทุกท่านอีกด้วย

เกมยิงปลา ยิงปลาออนไลน์ คืออะไร?

เกมยิงปลา คืออะไร มันคือเกมพนันชนิดหนึ่งที่ถูกบรรจุไว้ในเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ ต่างๆ เป็นเกมที่ต้องทำการยิงปลาให้ตาย เพื่อจะได้แต้มไปแลกเงินรางวัล โดยแต่ละค่ายผู้ผลิตเกมจะตั้งชื่อแตกต่างกันไป แต่ก็ยังมีวิธีการเล่นเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น Fishermen Gold , Cash Fish , Fish Hunter , Fishing God , Fishing Party , Lucky Fish , Fishot และอื่นๆ อีกเพียบ

ซึ่งจุดเด่นของ เกมยิงปลามือถือออนไลน์ คือการออกแบบดีไซต์กราฟฟิกต่างๆ ในดูน่าเล่น สีสันสวยงาม ปลาว่ายไปมาในน้ำเสมือนของจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้เล่นจะเห็นแต่ความสวยงามใต้ท้องทะเลอย่างเดียวไม่ได้ ผู้เล่นจะต้องมีเงินเครดิตด้วย เพราะกระสุนแต่ละลูกที่ใช้ยิงปลาเป็นเงินจริงทั้งหมด

วิธีเล่น เกมยิงปลา ออนไลน์ พื้นฐานที่ผู้เล่นควรรู้

เกมยิงปลาเล่นง่ายมากๆ เพียงแค่นำอาวุธปืนที่เรามีในเกม มาเล็งยิงปลาที่แหวกว่ายในน้ำไปมาให้ตาย ซึ่งก็จะมีทั้งปลาตัวเล็ก ปลาตัวใหญ่ปะปนกันไป บางตัวก็ยิงตายง่าย บางตัวก็ยิงได้ยาก แต่ที่สำคัญการเล่นเกมนี้ต้องมีสติ เล็งเป้าหมายให้ดี ไม่ควรยิงไปมั่วๆ เพราะเม็ดกระสุนที่ออกมา คือเงินเราทั้งหมด

และนี่คือภาพตัวอย่างห้องเล่นเกมยิงปลา โดยแต่ละเจ้าที่ให้บริการหน้าตาเกมจะไม่เหมือนกัน แต่หลักๆ ของเกมจะประกอบไปด้วย 4 ส่วนองค์ประกอบ ดังนี้

วิธีเล่น เกมยิงปลา ออนไลน์ พื้นฐานที่ผู้เล่นควรรู้

  1. บ่อปลา หรือแหล่งรวมปลา (ทั้งกรอบสีดำ): เป็นส่วนกลางหน้าจอของการเล่นเกมที่เราต้องเล็งมาที่นี่ โดยจะมีปลาหลากหลายชนิด หลายสี หลายขนาด แหวกว่ายวนเวียนไปมาอยู่ตลอดเวลา
  2. ปืน และ เป้าเล็งยิง (วงกลมสีชมพู): เป็นส่วนที่เอาไว้สำหรับยิงปลา ก็คือเราเลื่อนปลายปืนไปทางไหน เป้าก็จะไปทางนั้น
  3. เมนูของผู้เล่น (วงกลมสีเหลือง) : เป็นส่วนสำคัญสำหรับผู้เล่น ประกอบไปด้วยปุ่มปรับราคากระสุน ปรับเพิ่มลดลูกกระสุนที่ซื้อด้วยเงินเรา และปืนสำหรับยิง
  4. ข้อมูลเกม (วงกลมสีเขียว) : เป็นเมนูสำหรับดูรายละเอียดพวก อัตราการจ่ายเงิน ระบบเกมต่างๆ รวมไปถึงโบนัสฟรีทั้งหลาย

วิธีทำเงินกำไรจาก เกมยิงปลา ด้วยสูตร เทคนิคต่างๆ

1.เลือกปลาที่ต้องการยิงให้เหมาสม เพราะอัตราการจ่ายแต่ละตัวไม่เหมือนกัน

  • เลือกปลาที่ยิงตายง่าย และจ่ายสูงเอาไว้ก่อนเสมอ
  • เลือกชนิดปลาให้เหมาะสมกับราคากระสุนของเรา เพราะเราเอากระสุนราคาแพงที่ยิงได้แรง ไปยิงปลาเล็กตายง่าย ผลตอบแทนที่ได้มาอาจจะไม่คุ้มกัน หรือขาดทุนนั่นเอง

2.อ่านทิศทางของปลา ก่อนยิงให้ออก

  • ควรเลือกยิงปลาตัวที่มีทิศทางการว่ายมาหาปืนเราแบบชัวร์ และไม่มีตัวอื่นขว้าง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเกมนี้มีปลาว่ายตัดหน้ากันไปมาเยอะแยะ ถ้าเราเล็งทิศทางปลาตัวที่กำลังจะยิงไม่ดี อาจจะทำให้ปลาไม่ตาย และว่ายออกจากระยะยิงของเราไปได้ หรือมีปลาตัวอื่นว่ายมาบังให้เรายิงยากขึ้น เราก็จะเสียเงินซื้อกระสุนนั้นโดยเปล่าประโยชน์

3.จังหวะดี มีโอกาสเหมาะ เลือกยิงปลาตัวใหญ่ทันที

  • หากเห็นปลาตัวใหญ่ยักษ์ว่ายมาทางเรา แบบไม่มีปลาตัวอื่นมาบัง เราก็ต้องรีบยิ่งด้วยกระสุนราคาถูกได้เช่นกัน แต่ถ้าหากไม่มั่นใจว่ามันจะตาย สามารถเปลี่ยนซื้อกระสุนราคาแพงมายิงได้เลย เพราะปลาตัวใหญ่ยังไงก็ทำเงินกำไรให้เราได้แน่นอน เพราะมันตายยาก แต่จ่ายหนักจริงๆ

หากใครสนใจอยากเล่น เกมยิงปลา คลิกลิงค์ เว็บไซต์เกมยิงปลาออนไลน์ ที่ดีที่สุด ได้เลย เรามีบริการจากหลายเว็บ อาทิ KING99 , GCLUB , SCLUB , SLOTXO , LSM99 , UFABET แต่ละเว็บได้มาตรฐาน ถูกกฎหมาย มั่นคง ปลอดภัย ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ไม่มีโกง 100%

Author: